Hello everybody

Home Forums Writer’s Digest Forum Introductions Hello everybody

This topic contains 1 reply, has 2 voices, and was last updated by  AngelinaK52 6 months ago.

 • Author
  Posts
 • #346874

  Noeriin
  Participant

  Lông mày lá dừa, bạn đã từng nghe nói đến chưa? Đây là kiểu trang điểm lông mày khá độc đáo, cá tính và đang gây sốt trong ngành thời trang năm 2017 tới nay. Sự thay đổi này là kết quả sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế để phù hợp với sự vận động của thời đại.

  Với phụ nữ truyền thống xưa thì lông mày lá liễu là sự lựa chọn hàng đầu. Khuôn mặt trái xoan, lông mày nhỏ nhắn, cong là tiêu chuẩn của cái đẹp thời phong kiến. Bất kỳ người con gái nào hội tụ đủ những tiêu chuẩn này đều được coi là người phụ nữ đẹp, https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA mang hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng đến cho người chồng. Bản thân người phụ nữ đó cũng có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

  Đến ngày hôm nay, chuẩn mực về cái đẹp này đã thay đổi. Không chỉ có lông mày lá liễu mà còn có lông mày lượn sóng, lông mày tết bím, lông mày lá dừa…..Các xu hướng làm đẹp đó mang đến nguồn cảm hứng bất tận, sự phấn khích và mới lạ cho các tín đồ ưa làm đẹp.

  Nét độc đáo của lông mày lá dừa
  Lông mày lá dừa được truyền cảm hứng từ một blogger có tên là Stella Sironen. Cô nàng này chỉ là “ nghịch ngợm “ đôi mày ngài của mình và đưa lên Instagram. Kết quả là kiểu trang điểm này lại được sự đón nhận nồng nhiệt của hàng triệu tín đồ làm đẹp và nó trở thành xu hướng làm đẹp mới từ năm 2017.

  Trang điểm lông mày lá dừa tạo sự độc đáo cho cô nàng cá tính

  Lông mày hình lá dừa được trang điểm khá cầu kỳ và chỉ thích hợp với những ai sở hữu đôi lông mày dài và dày. Bạn cũng phải chịu đau chút xíu để tỉa bớt lông mày ở giữa, tạo thành hai hàng rẽ về hai phía. Bạn dùng cọ chải một lớp mascara cùng tông thật mỏng để giữ cố định mà không làm mất đi sự tự nhiên của đôi lông mày. Kiểu lông mày này to gấp đôi kiểu bình thường. Để tạo được hàng lông mày lá dừa mềm mại, cân đối, tự nhiên đòi hỏi đôi tay khéo léo của nhà thiết kế.

  Để tạo ấn tượng mạnh và sự nổi bật, nhiều cô nàng còn mạnh dạn tô thêm màu sắc vào đôi lông mày lá dừa. Đây thực sự là những quý cô dám chơi trội và dám thử thách.

  Xu hướng làm đẹp lông mày của phụ nữ Việt Nam
  Lông mày lá dừa quả thật rât ấn tượng và đang là một trào lưu trên thế giới. Tuy nhiên, đối với phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là các cô gái trẻ có nên để kiểu lông mày này không? Câu hỏi này nhận được rất nhiều phản hồi trái chiều, bởi mỗi người có một cách nghĩ khác nhau https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59. Với bản thân tôi, tôi cho rằng: Sự sáng tạo, dám thử thách với những điều mới là rất cần thiết và rất đáng trân trọng. Tuy nhiên, nó cần được áp dụng vào những hoàn cảnh cụ thể trong cuộc sống.

  Hoàn cảnh cụ thể mà tôi muốn nói đến hiện hữu ngay trong cuộc sống. Nếu bạn tham gia các chương trình biểu diễn thời trang, các chương trình nghệ thuật và bạn để kiểu lông mày lá dừa phù hợp, điều đó mang tính sáng tạo và được khuyến khích. Tuy nhiên, nếu trong cuộc sống hàng ngày, đi học, đi làm… Kiểu lông mày phá cách này lại không thích hợp. Có thể nó chỉ là sự làm mới cho một vài cô nàng cá tính thích sự độc đáo và ấn tượng. Lông mày lá dừa không nên trở thành một trào lưu ở Việt Nam. Nó chỉ nên là một làn gió thoáng qua tại một thời điểm nào đó.

  Hàng lông mày đẹp tự nhiên vẫn có sức hút vượt mọi thời đại

  Một cặp mày ngài với phong cách tự nhiên vẫn luôn được đón nhận trong mọi hoàn cảnh. Nếu chẳng may, bạn có đôi lông mày ngắn củn, mỏng và yếu ớt, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp từ tự nhiên hoặc sử dụng công nghệ như phun thêu lông mày Ngọc Dung để biến lông mày của bạn trở nên đẹp không tì vết và vô cùng tự nhiên, vô cùng quyến rũ.

  Cũng như đôi mắt, bờ môi, hàng lông mày thực sự rất quan trọng tô điểm cho vẻ đẹp của bạn. Nếu bạn là cô gái cá tính, mạnh dạn, bạn hãy thử một lần đôi lông mày lá dừa. Chắc chắn điều đó sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật thú vị. Tuy nhiên, chỉ nên “ thử” thôi bạn nhé. Còn đôi lông mày tự nhiên dài và dày vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất cho mọi cô gái.

 • #655742

  AngelinaK52
  Participant

  Welcome to the forums.

You must be logged in to reply to this topic.